Yến sào bạch vân

Thứ tư - 24/08/2011 02:01

Yến sào bạch vân

Yến sào, món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe lẫn tinh thần, cộng thêm chức năng làm đẹp, nó đã chinh phục được tình cảm của hầu hết mọi người chứ không chỉ làm vừa lòng được phái đẹp…

Nguyên liệu:

- Yến sào: 10g (2 tổ).

- Nước đường: 50g.

- Nước cốt dừa: 50g.


Cách thực hiện như sau:

- Yến ngâm nước sạch cho đến khi nở ra, vớt ra cho ráo nước.

- Cho yến (sau khi ngâm) vào nước đường hấp cho đến khi nước đường thấm vào yến, khoảng 20 phút.

- Sau đó cho nước cốt dừa vào hấp tiếp khoảng 20 phút nữa.

- Sau cùng cho vào chén dùng và thêm nước dừa vào hấp thêm 10 phút nữa rồi mang ra dùng.

 Từ khóa: nước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chưa là thành viên, bạn cũng có thể bình luận bằng tài khoản Facebook của bạn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây